Categories
Uncategorized

Con vịt trong tiếng hàn là gì?

Bên cạnh thắc mắc học tiếng Hàn Quốc có khó không, Sunny cũng nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhậthọc tiếng Hàn hay tiếng Nhật dễ hơn của các bạn học viên. Khách quan mà nói, câu trả lời cho thắc mắc này phụ thuộc phần lớn vào yếu tối chủ quan của mỗi người.

Nên học tiếng Nhật hay Hàn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi bạn. Bạn xác định đi du học/ đi xuất khẩu lao động ở nước nào thì lẽ dĩ nhiên bạn phải học tiếng nước đó dù ngôn ngữ đó khó hay dễ. Hay đơn giản là bạn yêu thích nước nào hơn, say mê với ngôn ngữ nào hơn thì bạn sẽ chọn tiếng đó. Khi bạn muốn học tiếng Hàn/ tiếng Nhật để mở rộng cơ hội nghề nghiệp thì bạn cần tìm hiểu thật kĩ về nguồn nhân lực của hai nước này, vốn đầu tư của hai nước vào Việt Nam.

Theo như bảng xếp hạng, cả tiếng Hàn và tiếng Nhật đều là 2 ngôn ngữ khó học nhất thế giới và đối với người Việt thì tiếng Hàn thì có phần dễ học hơn đôi chút. Tiếng Nhật khó là vì có đến 3 bộ chữ khác nhau (Hiragana, Katakana và Kanji), hệ thống phát âm phức tạp. Để có thể đọc viết thành thạo, người học phải nhớ đến hàng nghìn ký tự. Trong khi đó, tiếng Hàn chỉ có một bộ chữ Hangeul gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Nắm được quy tắc ghép âm, vần là bạn có thể thành thạo tiếng Hàn.

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

Leave a Reply

Your email address will not be published.